Thuyết trình về Cử nhân Công nghệ Xây dựng.

07/12/2022 11:00 07/12/2022 11:30 Asia/Ho_Chi_Minh School of Engineering, Design and Built Environment – Cử nhân Công nghệ Xây dựng Thuyết trình về Cử nhân Công nghệ Xây dựng.

Tiến sĩ Anthony Butera

Cố vấn Chương trình Học thuật, Chương trình Xây dựng Năm Nhất Đại học

Kỹ thuật, thiết kế và xây dựng môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày từ sức khỏe, môi trường đến các kết nối xã hội. Lĩnh vực này đóng góp đáng kể vào nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.

Môi trường được xây dựng là cơ sở hạ tầng năng động để phục vụ cho dân số ngày một tăng cao. Từ việc phát triển các tòa nhà đến quy hoạch đô thị và quản lý các dự án đều được ứng dụng công nghệ mới. Điều này cho phép các xây dựng các tòa cao ốc hiện đại và tạo ra cảnh quan đô thị thích ứng với sự đổi mới ngày một nhanh của thế giới.

Tại Western Sydney, Khoa Kỹ thuật, Thiết kế và Xây dựng Môi trường (School of Engineering, Design and Built Environment) bao gồm các môn Kỹ thuật (Dân dụng, Môi trường, Điện, Cơ khí, Cơ khí điện tử và Robot), Kiến trúc, Quản lý Xây dựng và Thiết kế Công nghiệp. Văn hóa nghiên cứu của chúng tôi là tích cực kết nối ngành công nghiệp với chính phủ, bao gồm một số các hoạt động nghiên cứu tập trung đã được thế giới công nhận. Hiện chương trình Cử nhân Công nghệ Xây dựng sắp được đưa vào giảng dạy tại Western Sydney Việt Nam.

– Thuyết trình về Cử nhân Công nghệ Xây dựng.

– Tiến sĩ Anthony Butera (Cố vấn Chương trình Học thuật, Chương trình Xây dựng Năm Nhất Đại học).

Tiến sĩ Anthony Butera

Cố vấn Chương trình Học thuật, Chương trình Xây dựng Năm Nhất Đại học