School of Education – Thạc sĩ Giáo dục

Thuyết trình về Thạc sĩ Giáo dục.

Tháng 7
12
07/12/2022 13:15 07/12/2022 13:45 Asia/Ho_Chi_Minh School of Education – Thạc sĩ Giáo dục Thuyết trình về Thạc sĩ Giáo dục.
13:15 - 13:45

School of Education – Thạc sĩ Giáo dục

Thuyết trình về Thạc sĩ Giáo dục.

Khách mời

Giáo sư Michele Simons

Trưởng khoa, Trường Giáo dục

Tiến sĩ Erin Mackenzie

Giám đốc Chương trình Học thuật, Các Chương trình Chuyên gia Sau Đại học

Chúng ta lớn lên đều được dạy về tầm quan trọng của giáo dục, nhưng tại sao giáo dục lại quan trọng? Bởi giáo dục không đơn thuần là một việc làm khiến bạn hạnh phúc. Nó còn là một công cụ giúp sự văn minh ngày càng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.

Học vấn có nghĩa là học tập để lĩnh hội được những thức sâu rộng và có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Giáo dục không chỉ được tiếp thu qua sách vở mà còn thông qua những trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học.

Tại Western Sydney, Khoa Giáo dục (School of Education) trang bị cho giáo viên và nhà giáo dục cách đối mặt với những thử thách và thành công khi làm việc tại trường học, trường mầm non hay môi trường học tập cho người lớn. Thông qua nghiên cứu và Mạng lưới Tri thức Giáo dục, chúng tôi thúc đẩy và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp bằng sự tham gia hiệu quả trong việc học tập giữa giáo viên và học sinh.

Trong bối cảnh COVID-19 hiện nay, ngành giáo dục ở phương Tây đã thực hiện việc học trực tuyến và tiếp nhận các cơ hội trong các hoạt động giảng dạy và trải nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng kinh nghiệm mà bạn có được khi học ngành Giáo dục sẽ trang bị cho bạn một tương lai đầy thú vị trong việc giảng dạy tại trường, học tập ở người lớn, nghiên cứu hay yêu thích ngành nghề bạn đã chọn. Hiện chương trình Thạc sĩ Giáo dục sắp được đưa vào giảng dạy tại Western Sydney Việt Nam.

Đến với Ngày hội tư vấn trực tuyến Western Sydney Vietnam Campus Virtual Open Day, các bạn sẽ được hiểu về ngành qua:

– Thuyết trình về Thạc sĩ Giáo dục.

Khách mời:

– Giáo sư Michele Simons – Trưởng khoa, Khoa Giáo dục

– Tiến sĩ Erin Mackenzie – Giám đốc Chương trình Học thuật, Các Chương trình Chuyên gia Sau Đại học.

Giới thiệu chung

Ngày hội Western Sydney Vietnam Campus Virtual Open Day 2022 là ngày hội tư vấn trực tuyến với 9 ngành học từ 6 khoa tại Đại học Western Sydney. Trải nghiệm ngày hội sẽ mang đến góc nhìn toàn diện và trực quan về những ngành học sắp ra mắt tại Western Sydney Việt Nam, bao gồm cả chương trình Đại học và Sau Đại học.

Tìm hiểu các thông tin chi tiết từng ngành/chuyên ngành/chương trình đào tạo/ thông tin tuyển sinh những ngành học hấp dẫn sắp ra mắt tại Western Sydney Việt Nam. Tham gia vào các buổi tư vấn từng ngành học để được giải đáp trực tiếp bởi đội ngũ Thầy/Cô, chuyên gia – những người xây dựng và giảng dạy trực tiếp các chương trình đào tạo của Đại học Western Sydney. Gặp gỡ và lắng nghe kinh nghiệm học tập từ các bạn sinh viên Việt Nam tại Đại học Western Sydney, Úc.

Khách mời

Giáo sư Michele Simons

Giáo sư Michele Simons

Trưởng khoa, Trường Giáo dục

Tiến sĩ Erin Mackenzie

Tiến sĩ Erin Mackenzie

Giám đốc Chương trình Học thuật, Các Chương trình Chuyên gia Sau Đại học