Thuyết trình về Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng.

07/12/2022 10:00 07/12/2022 10:30 Asia/Ho_Chi_Minh School of Computer, Data and Mathematical Sciences – Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng Thuyết trình về Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng.

Thuyết trình về Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng.

Phó Giáo sư Laurence Park

Giám đốc Chương trình Học thuật - Khoa học Dữ liệu

Toán học là một thành phần thiết yếu của khoa học máy tính, đồng thời cũng là nền tảng cho các khái niệm lập trình và máy tính. Nó giúp cho các ngôn ngữ trừu tượng, thuật toán, cấu trúc dữ liệu hay phương trình vi phân trở nên dễ hiểu hơn.

Tại Western Sydney, Khoa Máy tính, Dữ liệu và Toán học (CDMS) – School of Computer, Data and Mathematical Sciences xuất sắc trong nghiên cứu và cộng tác. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã tạo ra các kiến thức chuyên sâu về lý thuyết và thực hành, cũng như có nghiên cứu gần với hàng loạt các ngành phương Tây khác bao gồm nhân văn, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu y tế.

Bằng cấp của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn để đi đầu trong công nghệ, các ngành kỹ thuật số, khoa học máy tính, phát triển phần cứng và phần mềm, pháp y máy tính, khoa học dữ liệu, bảo mật hệ thống, kinh doanh điện tử và công nghệ internet, kiến ​​trúc hệ thống, quản lý dự án, phát triển trò chơi, toán học , kỹ thuật hỗ trợ máy tính và AI. Hiện chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng sắp được đưa vào giảng dạy tại Western Sydney Việt Nam.

– Thuyết trình về Cử nhân Khoa học Dữ liệu Ứng dụng.

– Phó Giáo sư Laurence Park – Giám đốc Chương trình Học thuật (Khoa học Dữ liệu).

Phó Giáo sư Laurence Park

Giám đốc Chương trình Học thuật - Khoa học Dữ liệu